0
Đây là món ăn đặc trưng và đã trở thành biểu tượng của Hàn Quốc. Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ (chủ yếu là cải thảo) và ớt, có vị chua cay. Kim chi còn có thể chế biến thành rất nhiều món khác nhau như: canh kim chi cải thảo hay cơm rang kim chi.


Tuy nhiên, mỳ lạnh không được cắt ngắn nên sợi mỳ rất dài. Nó tượng trưng cho cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Tuy nhiên, hầu hết người dân Hàn Quốc đều hỏi kéo cắt mỳ để dễ ăn hơn.


Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của người Hàn Quốc. Kimbap gần giống với món Sushi truyền thống của người Nhật, nhưng khác nhau ở chỗ kimbap không ăn với cá sống như Sushi.
Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích các loại canh hầm và họ cũng thích dùng các món hầm trong bữa sáng hơn. Canh hầm được làm từ nước dùng thịt bò, với cải bắp, giá đỗ, củ cải và những khối đông tụ máu bò, hương vị vô cùng thơm ngon sẽ đánh thức bộ não còn ngáy ngủ của bạn vào buổi sáng.
Tham khảo thêm bài viết: Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ

Đăng nhận xét

 
Top